Tổng thể dự án Laqua City khi nhìn từ trên cao.
Tổng thể dự án Laqua City
Tổng thể dự án Laqua City
Tổng thể dự án Laqua City
Hướng nhìn từ sông Hậu
Hướng nhìn từ sông Hậu 2
Hướng nhìn từ trục đường số 1
Hướng nhìn từ trục đường số 2
Hướng nhìn từ trục đường số 4

KHUÔN VIÊN GIẢI TRÍ

Công viên trung tâm đóng vai trò là lá phổi xanh của dự án, được tích hợp nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, sân tập golf, …

Liên hệ tư vấn

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, SONG LẬP

Những ngôi biệt thự đơn lập, song lập là lựa chọn đặc biệt dành cho những gia đình muốn tìm kiếm sự yên tĩnh, có chút tách biệt với vị trí trung tâm. Khu biệt thự cao cấp với cảnh quan thiết kế độc đáo, xanh mát với những góc nhìn cực kỳ ấn tượng.

Liên hệ tư vấn

NHÀ Ở LIÊN KẾ

Đô thị thay đổi để kết nối khu đô thị hiện hữu dọc tuyến Nguyễn Văn Cừ nối dài. Bên cạnh đó là nhà ở cao tầng được bố trí ven sông Hậu. Một phần khu nhà ở liên kế và khu nhà ở biệt lập được bố trí ven rạch Khai Luông nhằm khai thác cảnh đẹp tự nhiên của khu vực này.

Liên hệ tư vấn

KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Khu du lịch, dịch vụ và vui chơi giải trí được bố trí khu vực lõi dự án và tiếp cận tuyến giao thông đối nội như  tuyến đường số 3, đường số 2, tuyến đường số 4 và một số khu thương mại dịch vụ và nhà vườn Nam bộ được bố trí dọc theo phía Nam và Đông Nam rạch Khai Luông.

Liên hệ tư vấn
Khu thuong mai dich vu 3 aaa

NHÀ CAO TẦNG

Bên cạnh nhà ở liên kế là các tòa nhà cao tầng cho phép sử dụng vào nhiều mục đích, chủ yếu là văn phòng & không gian công cộng. Đây là vị trí đắc địa cho phép các công ty, tổ chức triển khai đơn vị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Liên hệ tư vấn